Hotline: 0938.60.16.60 - 0937.73.62.10

Home » Tin Tức » ĐẠI ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY – NƠI SỐNG ĐẲNG CẤP THÀNH PHỐ CẦN THƠ

ĐẠI ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY – NƠI SỐNG ĐẲNG CẤP THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Nhắc đến TP.Cần Thơ sẽ đưa rất nhiều điệu nhạc du dương đu đưa từ gạo trắng nước trong cùng giọng hát ngọt ngào đậm chất Nam Bộ đưa qua đưa lại tạo nên một bức trânh vô cùng đẹp và thơ mộng của một xứ sở mộng mơ! 

Không chỉ có những bài nhạc lắng đọng ngây ngất lòng người mà Cần Thơ còn là một trong những khu vực kinh tế phát triển khá vượt bậc trong những năm vừa qua. Vừa phát triển kinh tế vừa phát triển cả khu vực lên một tầm nhìn mới đứng trong ánh mắt thèm khát của các nhà đầu tư lớn của Việt Nam và cả bạn nước ngoài.

Với vị thế gần như cuối bản đồ Việt Nam nhưng luôn mang nhiều các sứ mệnh được bồi đắp một cách nhanh chóng và mãnh liệt khi được vun đắp từ hạ tầng cơ sở vật chất đến cả đời sống làm việc và nhịp sống của con người Cần Thơ bây giờ thật náo nhiệt và phát triển chóng mặt. 

Rất nhiều nhà đầu tư lớn đã và đang chung tay phát triển đưa 1 thành phố mộng mơ lên 1 giá trị mới có thể vài năm nữa sẽ rất khó để có thể sở hữu cũng như du lịch đến với TP.Cần Thơ cũng phải khựng lại vì số tiền có vẻ hơi cao về giá trị nhu cầu ở đạt đỉnh điểm . Vì sao nhu cầu lại cao đến thế đối với Cần Thơ , ở thành phố lớn khác cũng được cơ mà ? 

Rất nhiều dự án đã và đang hàon thành và tất nhiên quá nhiều thứ thay đổi đến chóng mặt nhưng song vẫn giữ được bản chất con người và cách sống thư thả của con người Cần Thơ không thể nào đánh mất và tan dần đi được . Chính với những lối sống rất hưởng thụ và tan chậm không quá chậm chạp hay lạc hậu của khu vực phát triển Cần Thơ đã mang đến thị trường BDS khu vực Cần Thơ ngày càng một giá trị . 

Nói không đâu xa như dự án Stella Mega City Cần Thơ , một sản phẩm đặc sắc đón đầu sân bay Cần Thơ với quy mô khủng sánh bước cùng sân bay mang đậm giá trị về cuộc sống về nhu cầu thiết thực và đánh mạnh nhất chính là giá trị BĐS Cần Thơ lên một khung bậc mới với khu dân cư vô cùng đẳng cấp khi sống và làm việc tại nơi đây.

Stella Mega City Cần Thơ được Chủ đầu tư Kita Group mua đấu thầu từ CĐT Ngân Thuận và đã không ngủ quên trong chiến thắng , đã hoàn thành các tiện ích và nâng cấp các tiện ích sẵn có và đáng có của dự án ngày càng hoàn thiện hơn và đáng sống hơn ngay thời điểm hiện tại . Tôi có những khách hàng họ đến chủ yếu họ không phải mua để đầu tư mà mua là để ở . 10 khách hàng hỏi thì đến 9 khách hàng họ muốn vừa mua với chính sách tốt mà còn được tiện xây nhà khi chưa thanh toán hết ! Bạn nghĩ có chủ đầu tư nào dễ và ưu tiên cho khách hàng đến mức đó không ? 

Không phải vì pháp lý chưa xong mà Chủ đầu tư dễ cho Khách Hàng mà tất cả pháp lý của dự án đã đi vào quỹ đạo là đã có sổ đỏ hoàn chỉnh hết cho Khách hàng rồi. Vì nhằm không chỉ mang đến nơi sống tốt mà còn khuyến khích khách hàng có nhu cầu ở được một cách lựa chọn thoải mái hơn để có thể vừa gop phàn tiếng cười cho cộng đồng dân cư Stella Mega City Cần Thơ vừa mang đến cuộc sống phồn thịnh nhanh chóng với các khách hàng có nhu cầu sống và làm việc tại nơi đây.


Phải nói Stella Mega City Cần Thơ một nơi sống đẳng cấp nhất hiện nay tại khu vực Bình Thủy Cần Thơ nói riêng và TP Cần Thơ nói chung , một đánh dấu mạnh cho cả CĐT Kita – Group mà còn mang đến giá trị thiết tực đến con người TP.Cần Thơ.