Hotline: 0938.60.16.60 - 0937.73.62.10

Home » Tin Tức » ĐÁNH GIÁ VƯỢT BẬC CỦA CÁC CHUYÊN GIA VỀ STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

ĐÁNH GIÁ VƯỢT BẬC CỦA CÁC CHUYÊN GIA VỀ STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

Tình hình thị trường bất động sản vừa qua đã diễn biến khá trầm lắng vì một số yếu tố môi trường dịch bệnh và cả thị trường bất động sản ở hcm khá trầm vì giá lên tới gần đỉnh điểm. Cùng thời điểm hiện tại tất cả các bất động sản đã có pháp lý chuẩn và được ngân hàng bảo trợ đã được lên thượng đầu về mua bán trong thời điểm hiện tại . 

Hiện tại , khi nhắc đến các sản phẩm dự án chưa có sổ và cần chờ đợi đang được Khách hàng né vì khi gặp khó khăn tính thanh khoản không được cao và chỉ được có giá tốt khi nhà đầu tư làm thị trường , không có nhiều nguyên tố tăng giá từ môi trường và thời gian xung quanh dự án. Việc đánh giá và đưa ra giải pháp đầu tư ở địa điểm đó có được thỏa đáng và thanh khoản tốt hay không đều dựa vào hạ tầng cơ sở vật chất xung quang và cả của dự án dân cư có sinh sống hoạt động tại nơi đây hay không. 

 

Stella Mega City Cần Thơ được đánh giá là một sản phẩm đột phá và vị trí tốt nhất hiện nay thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh từ nhà nước đến hạ tầng từ Chủ đầu tư lớn phát triển Kita Group đã đưa một khu đất gần sân bay lên một khu sống đẳng cấp và phồn thịnh khẳng định được vị thế độc tôn và tạo một bước ngoặc mới cho Tp.Cần Thơ khi nhắc đến Stella Mega City Cần Thơ

Với quy mô 150ha đã đưa vào quy hoạch 1/500 với các tiện ích đẳng cấp hiện hữu và 5000 nền với vị thế vô cùng tuyệt đẹp ngay vị trí gần sân bay cần thơ sẽ mang đến cho Khách hàng một cuộc sống đầy tận hưởng khi sống và làm việc tại Stella Mega City Cần Thơ 

 

Trên tổng quy hoạch của dự án tất cả các tiện ích đã được đi vào hoạt động từ trường học đến bệnh viện ủy ban của quận cũng được bố trí khá tốt và rất tiện ích khi kho bạc nhà nước nằm ngay bên trong dự án tạ nên được sự an ninh vượt trội giữa các khu vực khác mà không cần tốn thêm nhiều chi phí về trật tự bảo vệ. 

 

Hiện tại các sản phẩm của Stella Mega City Cần Thơ đang mở bán với các vị trí vô cùng đẹp ngay trung khu vực thương mại chính của dự án thuận tiện sở hữu tiện tích xung quanh gần hơn và giá trị tiềm năng đầu tư vào giai đoạn này tốt hơn vì vị trí sản phẩm quá đẹp. 

Với chính sách bán hàng đồng hành đợt này của CĐT KITA GROUP phát hành tháng 3 vừa qua sẽ mang đến cho Khách hàng nhiều chiết khấu ưu đãi cũng như sở hữu vị trí cực đẹp trong đợt mở bán hiện nay. Pháp lý hiện tại của các lô đất được mở bán đã có sổ và được ngân hàng đứng ra đảm bảo thanh khoản về cầm cố khi bất trắc khi Khách hàng đầu tư bất động sản cần đòn bẩy tài chính của ngân hàng. 


Qúy khách hàng cần tư vấn vị trí đẹp cũng như chính sách ưu đãi rõ nhất vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Stella Mega City Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và chính xách nhất.