Hotline: 0938.60.16.60 - 0937.73.62.10

Home » Tin Tức » KHU ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY CẦN THƠ VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

KHU ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY CẦN THƠ VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ khi nhắc đến dự án đang hot nhất hiện nay của các nhà đầu tư với vị trí nằm ngay 3 mặt tiền và liền kề sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ mất 5p xe máy. Từ vị trí của dự án có thể di chuyển ra 2 con đường trục chính của Cần Thơ , Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong cung đường trải dài kết nối đến tỉnh lân cận tạo một huyết mạch giao thông hoàn chỉnh cho giao thông vận chuyển ở khu vực ĐBSCL. 

Địa thế sở hữu vị trí thịnh vượng sông nước và hạ tầng đại lô giao thông Cần Thơ bậc nhất tại vị trí độc tôn của Stella Mega City Cần Thơ. Kế bên là con sâu Hậu Giang bao trùm vùng đất màu mở của dự án tạo nên một không khí thịnh vượng của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long ngày thêm vĩ mô. Sở hữu được vị trí ngay tại dự án Stella Khách hàng sẽ thuận tiện di chuyển với tuyến lộ đường bay chớp nhoáng với giá thành cực tốt và thời gian cực nhanh khi cần di chuyển đến tất cả các nơi trên thế giới ngay tại sân bay quốc tế Cần Thơ. 

Từ dự án Stella Mega City Cần Thơ di chuyển đến sân bay Cần Thơ chỉ mất 5p đi xe thuận tiện cho việc di chuyển không bị tắt nghẽn giao thông hoặc xa sân bay. Hiện nay giá vé di chuyển tất cả các nơi trên trái đất đều được phép đáp thẳng tới Sân Bay Cần Thơ hơn thế tất cả các giá vé đều đồng bộ theo giá của các chuyến hãng hàng không ban hành. Đối với chuyến vé từ HCM đến Cần Thơ mất tầm 1 tiếng và giá vé thanh khoản 1 triệu đồng/lượt bay đi khứ hồi tầm thêm 1 triệu tiền vé nữa là có thể đi Cần Thơ và về trong ngày 1 cách nhanh chóng như đi chợ. 

 

Dự án Stella Mega City Cần Thơ được phân bổ và phát triển bởi tập đoàn Kita Group nhiều năm nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và đã cho ra sản phẩm tốt và giá trí hời cho Khách hàng đầu tư được nhiều lợi nhuận tốt trong chiến trường đầu tư bất động sản năm 2020 đầu cực tính và nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt được mở bán và ban hành một cách rộng rãi toàn quốc. 

Stella Mega City Cần Thơ một trong những sản phẩm mang hầu hết những ưu điểm vượt trội mà Khách hàng cần nhất đó chính là pháp lý và hạ tầng được hoàn thiện hoàn chỉnh và có hợp đồng có điều lệ ràng buộc hợp lý cho Khách hàng khi có nhu cầu vay hoặc thanh toán theo tiến độ mà Khách hàng cần thanh toán theo chính sách bán hàng của CĐT. 


Khách hàng quan tâm và cần được tư vấn kỹ về chính sách bán hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Stella Mega City Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ đi xem đất 24/7.