Hotline: 0938.60.16.60 - 0937.73.62.10

Home » Tin Tức » NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NHƯ THẾ NÀO MỚI LÀ AN TOÀN TRONG NĂM 2020

NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NHƯ THẾ NÀO MỚI LÀ AN TOÀN TRONG NĂM 2020

Hiện tại môi trường đầu tư Bất Động Sản đang là một môi trường đầu tư khá tốt và luôn luôn đi đầu trong các môi trường đầu tư vì đó là tài sản luôn hiện hữu và có giá trị tăng chứ không bao giờ giảm so với tất cả các sản phẩm đang được mua bán trên thế giới. 

Với môi trường sống và sự thay đổi mãnh liệt về kinh tế cùng nhu cầu sống của con người ngày càng được tăng cao thì Bất Động Sản sẽ không ngừng tăng và đột phát nhiều phân khúc cũng như sẽ có rất nhiều phức tạp về các sản phẩm cho Khách Hàng có thể đầu tư an toàn. 

Hiện tại bất động sản có rất nhiều phân phúc cho Khách Hàng đang quan tâm đến như : đất nền , nhà phố , nhà trọ , chung cư ,….. 

Nhưng pháp lý của tất cả các sản phẩm Bất Động Sản đều quy vào có hiệu lực nhất chính là Sổ Đỏ hoặc Sổ Hồng đó chính là pháp lý cuối cùng một Bất Động Sản. 

Trong giai đoạn hiện tại , trong thời gian khá trầm lặng về kinh tế mọi mặt , nhưng Bất Động Sản đã có sổ vẫn luôn là một mặt hàng giao dịch được tốt nhất trong thời điểm hiện tại và cũng là một sản phẩm chất lượng nhất. 

Tại sao đầu tư  Bất Động Sản có pháp lý rõ ràng là một sản phẩm chất lượng nhất hiện nay ? 

Thời Covi-19, tất cả các cửa hàng và sản phẩm cho thuê đều đang được báo trong tình trạng nghiêm trọng đứng đọng hết tất cả các sinh hoạt , nhưng đối với Khách Hàng đã sở hữu những tài sản BĐS có sổ đều rất có thể thoải mái huy động vốn bằng cách cầm cố ngân hàng với lãi suất khá tốt 7%/năm cho Khách Hàng cần vốn xoay sở. 

Nếu như Khách Hàng đầu tư vào các BĐS như dự án mà chưa có sổ, sản phẩm giấy tay rất khó để ngân hàng hỗ trợ vay vốn và khi bán ra cũng rất khó để bán vì chỉ bán được cho Khách hàng cần để ở hoặc bán có khi mất giá trị lúc ban đầu Khách hàng đã mua vì rất khó có thể ra hàng lúc Khách Hàng cần tài chính để xoay sở. 

Như hiện tại rất ít các sản phẩm có sổ được bán rộng rãi và sạch quy hoạch mà uy tín cũng như giá cả thỏa đáng vì rất dễ bị thị trường bong bóng tăng giá lên ngớp đầu khó mà có thể phân biệt khi Khách Hàng không đầu tư chuyên về lĩnh vực BĐS khu vực đó.

Hiện tại trong giai đoạn này , Khu vực BĐS Thành Phố Cần Thơ đang được giới đầu tư từ các nhà đầu tư lớn nhỏ dòm ngó đến với các pháp lý rõ ràng , chính sách đột phá ngay trong mùa dịch với giá trị tăng rõ rệt theo phân đoạn thời gian đầu tư. Như dự án Khu Đô Thị Stella Mega City Cần Thơ .

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa liền kề sân bay Cần Thơ chỉ 5 phút di chuyển xe máy có thể bay đến bất cứ đâu liên quốc gia, mà không cần phải di chuyển từ TP.HCM để đi các nước như hồi xưa nữa! Chính sự kết nối vượt bậc mà ít ai để ý tới về thời gian địa lý kinh tế , đã mang đến cho Khu Đô Thị Stella Mega City Cần Thơ  một giá trị đắc giá khi đầu tư ở dự án này. Pháp lý của dự án hiện tại đã có sổ riêng từng nền , giá từ 19tr/m2 và đặc biệt nhất Khách Hàng không cần phải chờ đợi sổ vì hạ tầng chưa xong, không cần phải chờ tiện ích đi vào hoạt động để tăng giá mà thiết thực mua là lời trước mắt chính từ Chính Sách Bán Hàng tháng 4/2020 này quá tốt cho Khách Hàng. 

Khách Hàng quan tâm đến dự án Stella Mega City Cần Thơ cũng như chính sách ưu đãi bán hàng từ Chủ Đầu Tư Kita Group vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án Khu Đô Thị Stella Mega City Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.