Hotline: 0938.60.16.60 - 0937.73.62.10

Home » Tin Tức » Stella Mega City – Dự Án Không Ảnh Hưởng COVID-19

Stella Mega City – Dự Án Không Ảnh Hưởng COVID-19

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 đang gây rất nhiều khó khăn cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp đang đương đầu với những khó khăn khi chi phí tăng cao, nguồn chi, nguồn thu gần như khó khăn bởi đại dịch COVID-19 bởi giãn cách xã hội, bởi nhu cầu sinh hoạt mua sắm của người dân bị sáo trộn.

KITA Group nói chung và Stella Mega City Cần Thơ nói riêng vừa qua chẳng những ko bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 mà còn cùng nhau chung sức với thành phố Cần Thơ chung tay chống dịch với việc ủng hộ 1 tỷ đồng cho Công An Cần Thơ ( 500 triệu) và Bệnh viện trung ương Cần Thơ (500 triệu).

Có thể nói KITA Group vẫn đứng vững và cùng chính quyền bước qua đại dịch COVID-19 bởi tiềm lực tài chính vững mạnh cũng với dự án Stella Mega City Cần Thơ với vị trí đắc địa, pháp lý vững vàng sổ đỏ từng nền riêng biệt cùng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã đi vào hoạt động đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và an tâm chọn Stella Mega City làm chốn an cư.

Stella Mega City Cần Thơ được xem là 1 đại đô thị Cần Thơ với quy mô 150ha và 1500 nền với tổng vốn đầu tư 8000 tỷ đồng. Đây có thể được coi là 1 dự án lớn nhất tại Cần Thơ với đầy đủ các tiện ích nằm tại dự án: Uỷ Ban, Trường Học, Công An, Bệnh Viện, Trung Tâm Thương Mại…