Hotline: 0938.60.16.60 - 0937.73.62.10

Home » Tin Tức » TẠI SAO STELLA MEGA CITY CẦN THƠ LÀ DỰ ÁN HOT NHẤT BĐS 2020

TẠI SAO STELLA MEGA CITY CẦN THƠ LÀ DỰ ÁN HOT NHẤT BĐS 2020

Hiện tại tất cả các dự án BĐS đang trong đà ngừng hoạt động vì Covid-19 vừa qua đã làm không ít cho các nhà đầu tư cũng bị rất nhiều phen phải đứng lại vì dự án Khách Hàng đầu tư vẫn chưa có thể có lợi nhuận trong thời điểm hiện tại. Nếu đầu tư đúng ngày sản phẩm không phải đánh liều về thời gian và đặt hết niềm tin vào CĐT của một sản phẩm mà Khách Hàng đang đầu tư. 

Có thể nói đầu tư cũng có rất nhiều mặt trái mặt phải của việc đầu tư , buôn bán phải có lời lỗ. Nếu Khách Hàng đã đầu tư vào dự án đang đợi sổ và theo 1/500 thì tất cả các dự án đó hiện tại không thể cầm cố ngân hàng khi Khách Hàng cần huy động nguồn vốn cho một việc gì đó cần thiết cho gia đình của chính Bạn . 

Nếu Khách Hàng đầu tư chung cư thì thị trường vừa qua đã có rất nhiều công trình đang bị tạm dừng để có thể dò soát và thiết lại các hệ thống dự án một cách chặt chẽ hơn ở khu vực TP.HCM ( đó là tình hình vừa qua ở khu vực Hồ Chí Minh một số khu vực cũng ảnh hưởng như vậy ) 

Để có thể đầu tư bất động sản một cách hiệu quả và lâu dài cùng tránh những sản phẩm lúc kẹt tiền vẫn có thể có ngân hàng bảo lãnh thì chỉ có những sản phẩm đã có sổ (  những sản phẩm này thường là giá đang trong đỉnh điểm và rất khó để có thể khách hàng mua vì cần phải thanh toán hết mới có thể công chứng sang tên được , nên đầu tư về đất và nhà đã có sổ rất an toàn nhưng đòi hỏi vốn đầu tư phải lớn hơn 3 tỷ mới có thể sở hữu những sản phẩm đầu tư nhanh ra hàng và thanh khoản nhanh chóng.

VẬY NẾU ĐẤT VÀ NHÀ ĐÃ CÓ SỔ GIÁ TỚI ĐỈNH ĐIỂM THÌ NÊN ĐẦU TƯ Ở ĐÂU LÀ TỐT ? CHỦ ĐẦU TƯ NÀO CÓ THỂ CÓ NHỮNG SẢN PHẨM VỪA CÓ SỔ VỪA CÓ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TỐT CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HIỆN NAY ? 

 

Đó là câu hỏi rất khó trong thời điểm hiện tại của các nhà đầu tư, với nguồn thu vốn lưu động mỗi tháng 100tr-200tr Nhà đầu tư có thể mua căn hộ để có thể thanh toán theo tiến độ mỗi tháng 5-10% rất tốt cho nguồn vốn khách hàng khi đầu tư vào các sản phẩm bds mà còn có thể cập nhật hiện trạng của sản phẩm giá lên đỉnh điểm bán ngay hoặc thanh khoản vừa đu với số tiền KH đã bỏ vào thì Stella Mega City Cần Thơ đã và đang làm được trong thời gian hiện tại .

 

Theo phòng công chứng của Quận Bình Thủy tỉ lệ giao dịch và hỗ trợ vay ngân hàng sau khi công chứng rất nhiều vì khách hàng được ngân hàng định giá đảm bảo với giá đúng KH đã mua tới 70% giá trị của lô đất kết hợp với CĐT KITA GROUP lớn mạnh đã đưa ra chính sách cho Stella Mega City Cần Thơ hỗ trợ 100% lãi suất và gốc không cần đóng trong 12 tháng . Có thể nói sản phẩm trên cả sự mong đợi của KH khi đồng hành cùng KITA GROUP với các sản phẩm đã và đang triển khai sắp tới. 

 

Khách hàng quan tâm đến chính sách cũng như vị trí đẹp để đầu tư vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Stella Mega City Cần Thơ để được tư vấn về giá cũng như chính sách bán hàng ữu đãi mới nhất trong đợt này.