Hotline: 0938.60.16.60 - 0937.73.62.10

Home » Tin Tức » TÌNH HÌNH CHUNG DỰ ÁN STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

TÌNH HÌNH CHUNG DỰ ÁN STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

Nhắc đến thị trường BĐS miền nam năm 2020 được Khách hàng quan tâm nhiều nhất là dự án Stella Mega City Cần Thơ với quy mô lên đến 150ha gồm 5000 lô đất nền nhà phố và biệt thự nhiều phân khúc đã mang đến cho Khách hàng thị trường tốt trong thời điểm này. Tỷ lệ chuyển nhượng của dự án này rất cao với giá từ  17tr/m2 – 30 tr/m2 . 

Gía hiện tại của chủ đầu tư đang bán từ 18tr700 đến 27tr/m2 tùy thuộc vào vị trí mà khách hàng lựa chọn . Gía ở từng cung đường sẽ khác nhau và chính sách mỗi giai đoạn đều có một chính sách riêng. Hiện tại tất cả các khu gần khu vực ở đường Lê Hồng Phong, đã được bán hết từ cách đây 2 năm với giá từ 14tr/m2 và hạ tầng chưa được hoàn thiện như hiện tại bây giờ quá đẹp và đường xá khá chỉnh chu giữa vị trí phồn hoa của Cần Thơ ( tất cả giá ở trên đều là giá khoảng tham khảo cho Khách hàng để có thể đầu tư hoặc mua chứ không tính giá thực thế tại thời điểm hiện tại cho Khách hàng ) 

Cung đường chính nằm giữa của dự án Stella Mega City Cần Thơđang được các nhà đầu tư săn đón với giá cực tốt hiện tại chỉ 26tr/m2 lô góc giá tầm 30tr/m2 và với diện tích khá là tốt cho Khách hàng đầu tư xây dựng cho thuê ở trên tuyến đường 25m của dự án. Với khu đường 25m khách hàng có thể xây dựng 1 trệt 4 lầu lùi trước 2m5 lùi sau 1m5 và tận hưởng thêm vỉa hè 4m nữa với cơ chế xây dựng và sinh hoạt tổng diện tích thật tốt khi khách hàng đầu tư xây dựng và ở. 

Đối với Khách hàng có tài chính vừa đủ tầm 2 tỷ cũng có thể xây nhà vì sao ? Hiện tại khi khách hàng thanh toán 30% và có giấy bảo lãnh vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ nhận đất và cấp giấy phép xây dựng nếu khách hàng ưng bản thiết kế của Chủ đầu tư thì Ban thiết kế sẵn sàng cung cấp mẫu thiết kế chuẩn của dự án đã thiết kế cho khách hàng xây dựng . Hiện Stella Mega City Cần Thơ không ép buộc khách hàng xây nhà theo kiểu mẫu của chủ đầu tư mà Khách hàng có thể thoải mái xây dựng theo thiết kế sáng tạo của chính mình mà không cần phải lo ngại về vẻ mỹ quan đô thị. Đồng thời Khách hàng hiện tại vay ngân hàng theo chính sách 08/2020 của Stella sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 100% gốc và lãi cho tới 12 tháng sau thì Khách hàng có thể trả lãi vay hoặc tất toán khoản vay tạm thời khách hàng chưa cần sử dụng đến trước đó. 


Hiện tại chủ đầu tư đang có chính sách rất tốt cho khách hàng trong đợt này , khách hàng cần tư vấn vị trí đẹp và chiết khấu ưu đãi vui lòng liên hệ văn phòng kinh doanh chủ đầu tư Stella Mega City Cần Thơ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí .