Hotline: 0938.60.16.60 - 0937.73.62.10

Home » Tin Tức » VỊ TRÍ KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THANH KHOẢN TỐT CHO MỘT DỰ ÁN ?

VỊ TRÍ KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THANH KHOẢN TỐT CHO MỘT DỰ ÁN ?

Tại sao đất ở TP.HCM đắt giá hơn so với các khu vực tỉnh lân cận khác , nơi tập trung nhiều đầu não của tất cả các mặt kinh tế nơi đó là nơi đáng giá và đắt đỏ nhất trong thời buổi hiện nay. Gía thành được đánh giá bằng vị trí sở hữu nằm ở mặt tiền đường nào , quận nào , xung quanh đường lớn không , có tiện di chuyển đến các nơi sầm uất có nhiều tiện ích xung quanh cần gì có đó hay không ? Càng gần thì giá trị của nó càng đắt đỏ tính từ vị trí đó ra xa giá xe dần giảm đi nhưng đã có khung giá quy luật chung của từng khu vực rồi . Nên về phần mất giá khi mua bất động sản là không có , chỉ có bán lại lời ít hay lời nhiều mà thôi. Cho nên vị trí của 1 sản phẩm bất động sản vô cùng quan trọng cho nhu cầu ở cũng như nhu cầu đầu tư. 

Vị trí của Stella Mega City của chủ đầu tư Kita – Group một trong những dự án có vị trí đắc địa và hót nhất hiện nay về địa lý cũng như hạ tầng giao thông hoàn chỉnh từ khu vực TP.HCM về Cần Thơ chỉ mất 3 tiếng đi ô tô và có cảng hàng không chỉ mất 1 tiếng bay từ Cần Thơ đến Tp.HCM  hoặc bay gần 3 tiếng ra tới Hà Nội khoảng cách đường chim bay cũng được rút gọn nhờ Cần Thơ có sân bay gần kế dự án Stella Mega City chỉ 5p đi xe hơi là tới ngay dự án. 

Stella Mega City không chỉ nằm gần ngay sân bay mà nằm ngay 3 mặt tiền đường : Võ Văn Kiệt , Lê Hồng Phong và bên trong dự án là đường Đặng Văn Dầy thuận tiện di chuyển với hạ tầng hoàn toàn mới và các hạ tầng bên ngoài đường rộng thoáng không có một chút phàn nàn về kẹt xe khi ở khu Stella Mega City

Hạ tầng xung quanh từ vị trí Stella Mega City được nhà nước đã thi công hạ tầng hiện hữu và được tút lại mới để người dân có thể sử dụng và thuận tiện đi lại một cách an toàn và mượt mà hơn khi lưu thông. Với chính sách đẩy mạnh thi công hạ tầng rút gọn thời gian , nhà nước đã ban hành làm Cao tốc Trung Lương và Mỹ Thuận để tạo thêm tiến độ di chuyển nhanh hơn một cách đột phá liên thông các tỉnh vùng đồng bằng sông cửu long. 

Có thể nói đây là bước ngoặc mới tạo thêm giá trị cao hơn cho dự án Stella Mega City nói riêng và vùng đồng bằng sông cửu long nói chung.